4 Lợi Ích việc làm dài thân răng

Trong nhiều trường hợp, việc răng của bạn khi nhìn vào cảm thấy bị ngắn có thể không phải vì phần răng thực sự ngắn, mà là vì bị che phủ bởi quá nhiều mô nướu. Đây là một trong những yếu tố khiến nụ cười trở nên kém duyên hơn.

Do đó, để khắc phục tình trạng này, cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng, mang lại nụ cười tự tin khi giao tiếp với người đối diện, phương pháp phẫu thuật làm dài thân răng đã ra đời. Bằng cách cắt bỏ một phần mô nướu, xương hoặc cả hai phần này của hàm, giúp răng được cân đối hơn, tỉ lệ hài hòa với phần nướu, theo đó thân răng cũng được bộc lộ nhiều hơn.

làm dài thân răng
làm dài thân răng giúp cải thiện tính thẩm mỹ trong cười hở lợi, chân răng ngắn

4 lợi ích làm dài thân răng mang lại:

  • Giúp tỉ lệ giữa phần răng và phần nướu trở nên hài hòa, hợp lý hơn. 
  • Vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng, hạn chế tình trạng bị sâu chân răng.
  • Giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp, tự nhiên và nụ cười tự tin với người đối diện.
  • Tránh được tình trạng viêm, nâng cao sức khỏe nha chu

các kỹ thuật làm dài thân răng

Làm dài thân răng bằng phương pháp truyền thống

Đây là phương pháp làm dài thân răng bằng cách sử dụng mũi khoan, thực hiện khoan thẳng vào xương hàm và tạo hình xoang trám. Tiếp đến, mức độ chân răng sẽ được bác sĩ tiến hành điều chỉnh sao cho phù hợp. 

Để phòng ngừa tình trạng chân răng có thể bị tổn thương do mũi khoan chạm vào bề mặt, các nha sĩ sẽ thực hiện biện pháp khoan hạn chế. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng những gai xương còn sót lại trên bề mặt chân răng, tuy nhiên sẽ được làm sạch ngay sau đó bằng những kĩ thuật, dụng cụ cầm tay thông thường. 

Phẫu thuật làm dài thân răng bằng Piezo

Đây là phương pháp làm dài thân răng hiện đại và cực kì an toàn hiện nay. Với những đầu máy tác dụng được thiết kế một cách đầy linh động, tinh vi, giúp giảm thiểu tối đa khả năng gây tổn hại lên bền mặt chân răng. 

Sử dụng kỹ thuật phẫu thuật làm dài thân răng bằng Piezo giúp rút ngắn đáng kể thời gian lành thương sau phẫu thuật dù là trên phương diện mô học hay phương diện lâm sàng. 

Nhờ có các tác động tích cực lên việc loại bỏ những phần nướu răng dư thừa với tỉ lệ thành công khá cao,tin tức và khuyến mãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *